Trang chủ

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, Công ty sản xuất nước uống tinh khiết M-KITECH đã không ngừng phấn đấu để trở thành người bạn thân thiết của người tiêu dùng thuộc mọi tầng lớp.

 

Góp mặt trên thị trường Việt Nam từ tháng 7/2006, thương hiệu M-KITECH đã khẳng định được vị trí của mình so với các thương hiệu có tên tuổi khác chỉ trong một thời gian ngắn. Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã mở rộng hệ thống với 36 chi nhánh xử lý, sản xuất và cung cấp hoàn toàn độc lập trong khu vực nội thành Tp.HCM. Việc sản xuất khép kín tại nhiều chi nhánh với mục tiêu không chi phí vận chuyển và trung gian chính là nguyên nhân chúng tôi đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhưng giá thành lại hợp lý.

 

“Vì sức khỏe của cộng đồng”, Công ty chúng tôi luôn đặt các tiêu chí về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quy trình xử lý nước tinh khiết.

 

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nguồn nước thô trước khi thiết kế một quy trình xử lý, việc này rất quan trọng vì nếu có được kết quả xét nghiệm thành phần các tạp chất trong nước chúng tôi sẽ tính toán được chính xác thành phần nguyên liệu và khối lượng nguyên liệu cần thiết để đưa vào xử lý dựa trên nhu cầu nước sử dụng.

 

Từ nguồn nguyên liệu đã được kiểm định, chúng tôi hướng tới quan tâm về hệ thống xử lý nước theo công nghệ hiện đại. Toàn bộ hệ thống và công nghệ xử lý nước của chúng tôi được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Công ty chúng tôi tự hào là thành viên của Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA – WATER QUALITY ASSOCIATION).

 

CÔNG TY MINH KIẾM CHUYÊN SẢN XUẤT :
nước uống tinh khiết, nước khoáng đóng bình, Nuoc khoang dong binh, Nuoc uong dong binh, nuoc uong dong chai, nước uống đóng bình, nước uống đóng chai, máy lọc nước, may loc nuoc, nuoc uong tinh khiet